News -
Chào mừng quý khách đến với Website OTOTHANHHAI.COM.VN ***** Thành Hải chuyên nhập khẩu - Bán buôn - Bán lẻ các loại xe Ôtô du lịch - Xe tải - Xe chuyên dụng - Máy xúc các loại ***** Dịch vụ: Đổi xe - Đăng tin bán xe miễn phí - Bán xe trả góp ***** ĐC: 150-Phố phúc chỉnh 2 - Đường 30/6 - Phường Nam Thành - TP Ninh Bình

Xe du lịch mới
Xe đã qua sử dụng
Xe tải
Máy xúc
Kỹ thuật - công nghệ
Loại xăng nào tối ưu cho xe bạn?
Hiện tại trên thị trường đang có 2 loại xăng A95 và A92 được bán song hành, với mức giá chênh lệch 600 đồng/lít. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng có gì khác nhau và loại xăng nào phù hợp với xe bạn đang sử dụng.
Hệ thống túi khí an toàn trong xe hơi
Túi khí (airbag) là một túi tự động bơm đầy khí khi có tai nạn xảy ra nhằm giảm thiểu mức độ chấn thương của người ngồi trong xe.
Cảm biến lùi
Cảm biến lùi được thiết kế để trợ giúp lái xe trong quá trình lùi và đỗ xe. Nó giúp lái xe đảm bảo độ an toàn, tính chính xác và dễ dàng lùi và đỗ xe trong mọi tình huống.
Thiết bị nhìn đêm ‘bình dân’ cho xe hơi
Thiết bị nhìn xa trong đêm “bình dân” sử dụng các cảm biến siêu nhạy để phát hiện các vật thể “nhiệt” ở phía trước và được giải mã bởi một hệ thống đặc biệt có tên “công cụ chuyển đổi sigma-delta” giúp nó hoạt động ở mức nhiệt độ bình thường mà không cần đến thiết bị làm lạnh đặc biệt.
Khủng hoảng tại Toyota: Xe đã sửa vẫn gặp sự cố?
Hàng loạt người sử dụng xe Toyota khiếu nại lên cơ quan chức năng của Mỹ rằng xe của họ vẫn tăng tốc không theo chủ ý sau khi đã được triệu hồi và khắc phục lỗi.
7 ngộ nhận thường thấy về động cơ diesel
Khi nhắc đến động cơ diesel ("máy dầu") thì người ta thường nghĩ ngay đến khói đen, mùi hôi, tăng tốc chậm và tiếng ồn lớn. Loại động cơ này đang mang theo mình rất nhiều ngộ nhận và định kiến, đặc biệt là từ người sử dụng ô tô do quá khứ thiếu hoàn hảo của nó.
 1   2