News - -Toyota Camry 2019 xuất hiện tại Thái Lan
Chào mừng quý khách đến với Website OTOTHANHHAI.COM.VN ***** Thành Hải chuyên nhập khẩu - Bán buôn - Bán lẻ các loại xe Ôtô du lịch - Xe tải - Xe chuyên dụng - Máy xúc các loại ***** Dịch vụ: Đổi xe - Đăng tin bán xe miễn phí - Bán xe trả góp ***** ĐC: 150-Phố phúc chỉnh 2 - Đường 30/6 - Phường Nam Thành - TP Ninh Bình

Xe du lịch mới
Xe đã qua sử dụng
Xe tải
Máy xúc
Tin tức
-Toyota Camry 2019 xuất hiện tại Thái Lan
Toyota Camry thế hệ thứ 8 đang lần lượt có mặt tại khắp các thị trường trên thế giới và tới đây, phiên bản dành cho thị trường ASEAN có thể sẽ không còn có thiết kế riêng như bấy lâu, mà thống nhất với các thị trường khác

 Một chiếc xe được cho là Camry 2019 gần đây đã xuất hiện trên đường phố Thái Lan. Bức ảnh do trang Chobrod của Thái Lan đăng tải. 

Camry 2019 sẽ có ngoại hình năng động hơn, với lưới tản nhiệt giống như chiếc miệng đang há ra, đèn pha mảnh và nóc xe dốc. Hiện chưa rõ phiên bản dành cho thị trường ASEAN sẽ hình thức thể thao giống như bản đang bán ở Australia không.

Hiện tại, cũng chưa có thông tin về động cơ của xe Camry dành cho thị trường ASEAN; có thể là bản Dynamic Force phun nhiên liệu trực tiếp 2.5L công suất 206 mã lực và mô-men xoắn 253 Nm như ở Mỹ, hoặc bản 2.0L công suất 167 mã lực và mô-men xoắn 199 Nm (cũng phun nhiên liệu trực tiếp) và bản 2.5L công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 235 Nm giống như ở Australia.

Phiên bản Camry Hybrid dự kiến sẽ ra mắt sau, sử dụng động cơ Dynamic Force 2.5L công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm, kết hợp với một cặp mô-tơ điện công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 202 Nm, cho công suất kết hợp đạt 214 mã lực.